1.THUÊ XE DU LỊCH PHÚC VIÊN

Đây là đơn vị thuê xe du lịch giá rẻ tại Đắk Lắk với chất lượng được đánh giá rất cao hiện nay. Công ty mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng như xe sạch sẽ, chạy êm ái, lại đày đủ tiện nghi. Điều này giúp bạn có được những chuyến đi du lịch thư giãn, thoải mái sau thời gian làm việc vô cùng căn thẳng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Ngoài ra, giá cả dịch vụ khá rẻ là ưu điểm của đơn vị cho thuê xe du lịch này. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu xe từ 4 – 45 chỗ đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0909681685
 179 Điện Biên Phủ – Tp Buôn Ma Thuột – Tỉnh Daklak
info@thuexedaklakphucvien.com

2.Dịch vụ cho thuê xe du lịch Minh Vân – CN Đắk Lắk

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê xe giá rẻ Đắk Lắk cho cả gia đình hay công ty đi du lịch thì Minh Vân là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Tất cả các dòng xe của công ty đều được trang bị tiện nghi nhất như hệ thống âm thanh, điều hòa,… đầy đủ.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Minh Vân

Bên cạnh đó, công ty chuyên cung cấp những dòng xe 45 chỗ cho khách hàng. Thế mạnh của Minh Vân chính là sự uy tín, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu giúp bạn có được chuyến đi thoải mái nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 158 Y Moan – Tp. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk
Email: nxminhvan@gmail.com
Điện thoại: 0914 457 447 – 0982 024 039

3.Công ty T&Y TNHH Vận Tải Tourist – CN Đắk Lắk

Đây là một trong các công ty cho thuê xe tại Đắk Lắk uy tín hiện nay. Nhà xe cung cấp cho bạn đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ. Các mẫu xe của công ty luôn được bảo dưỡng định kì mang ưu điểm vượt trội về kỹ thuật và có độ an toàn cao.

 

Công ty T&Y TNHH Vận Tải Tourist

Tất cả các mẫu xe đều là xe đời mới đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ cho thuê xe của công ty hợp lý, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình hay công ty, doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 257/9 đường Mai Hắc Đế, Phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắc Lắc, Việt Nam
Hotline: 0979081848 (Mr Tuấn)
Email: thetuanbmt@gmail.com
Website: http://xedulichdaklak.vn hoặc http://tnytourist.com

4.Công ty cho thuê xe du lịch Trúc Lâm Anh – CN Đắk Lắk

Công ty TNHH Trúc Lâm Anh là đơn vị cho thuê xe du lịch tại Đắk Lắk được thành lập từ năm 2013, tính tới thời điểm hiện nay công ty đã hoạt động được 7 năm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Trúc Lâm Anh luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-tai-daklak-4

Công ty TNHH Trúc Lâm Anh

Nhà xe cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu xe du lịch từ bình dân đến cao cấp đáp ứng các nhu cầu như du lịch, đi dự hội thảo, hội nghị, đám cưới, đám hỏi,… Mức giá dịch vụ ưu đãi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 96 đường Lê Thánh Tông, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0943 909 574 ( Ms. Trang)
Web: tlarental.com – Thuexetaynguyen.com
Mail: thuexetruclam@gmail.com

5.Công ty cho thuê xe du lịch 4M – CN Đắk Lắk

Công ty TNHH Du Lịch 4M sở hữu đội ngũ xe chất lượng phù hợp cho khách hàng sử dụng cho các mục đích như đi chơi, du lịch, đám cưới, đám hỏi,… 4M luôn kiểm định kỹ càng chất lượng xe trước khi giao cho bạn nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, mức giá thuê xe cạnh tranh là ưu điểm của công ty.

top-5-cong-ty-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-tai-daklak-5

Công ty TNHH Du Lịch 4M

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0942 148 000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *